LÀM GÌ ĐỂ VỪA HẠNH PHÚC VÀ VỪA THÀNH CÔNG?

Nhập hàng trực tiếp từ Trung Quốc với biên lợi nhuận siêu cao .Thuê một căn nhà nguyên căn thật lớn để cho nhân viên ở lại và trữ hàng. Anh quản lý 30 điểm bán hàng ở vỉa hè. Nhưng lại bỏ hết tất và anh cho tôi một bài học làm tôi thay đổi hoàn toàn gốc nhìn về THÀNH CÔNG.

Để đạt những thứ mình muốn nghĩ về nó và mỗi ngày đều nỗ lực để đạt điều đó được. Đó là tư duy mà rất nhiều diễn giả chia sẻ với bạn về sự thành công.

Điều đó không sai tuy nhiên nếu bạn đặt mục tiêu chỉ để thỏa mãn sự ham muốn của cá nhân thì bạn sẽ vô cùng mệt mỏi, bởi vì lúc nào bạn cũng suy tính sao cho có lợi về mình nhất. Lúc đó có người bạn trở nên nhỏ mọn và ích kỷ.

Và bạn có để ý dù bạn có đạt được mục tiêu thì #cảm_giác_THÀNH_CÔNG” nó rất ngắn ngủi đúng không bạn? Không bao lâu bạn lại đặt mục tiêu cao hơn và lại có thêm nhiều phiền não. Bởi vì lòng tham của con người là vô hạn

Vì vậy để có một cuộc sống viên mãn, thành công và hạnh phúc. Thì phải đặt mục tiêu lớn hơn cái tôi của mình. Đó là mục tiêu cống hiến và mang lại nhiều giá trị cho người khác.

Và trên con đường mình đạt được mục tiêu bản phải luôn #làm_nhiều_điều_tốtcho cuộc sống và #giúp_đỡ_nhiều_người để tạo nhiều Phước Đức. Thì như vậy thành công bạn mới bền vững và tâm hồn bạn mới bình an.

Và cũng như anh hiện tại cũng đang giúp nhiều người hành thiền Vipassana Vừa rồi tôi có dịp lên Đà Lạt anh cũng giúp tôi biết được nhiều sự lợi lạc của thiền.

Xin cảm ơn anh rất nhiều
Điều đó thật tuyệt vời đúng không các bạn.

Hi vọng bạn sẽ hiểu thông điệp của bài viết này và lan truyền thông điệp này đến cho nhiều người hơn.

NẾU THẤY BÀI VIẾT CÓ GIÁ TRỊ HÃY#CMTCẢM_ƠN” VÀ #SHARE CHO BẠN BÈ NHÉ
Chúc bạn có một cuộc sống viên mãn

Hai thẻ thay đổi nội dung bên dưới.

Dư Anh Khoa

Chào bạn, tôi tên Dư Anh Khoa. Tôi rất vui được chia sẻ với bạn những câu chuyện có thật về những kinh nghiệm thành công trong lĩnh vực Kinh Doanh, Internet Marketing, Phát Triển Bản Thân, NLP, Thiền, Thực Dưỡng.

Bài mới nhất của Dư Anh Khoa (Xem tất cả)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *